Stundum er bara svo gott að eiga eitthvað gott í til að narta í sem er hæfilega sætt en samt ekki of óhollt. Þessir bitar eru hráir og fullir af hollustu. Bitarnir geymast í 1-2 vikur í kæli.
2 1/2 bolli tröllahafrar
1/2 bolli sólblómafræ (gott að rista þau á pönnu fyrst)
1/2 bolli rúsínur og gojiber (gott að leggja í bleyti í volgt vatn í nokkrar mínútur)
1/2 bolli caco nibs (má sleppa)
2/3 bolli hnetusmjör (hreint t.d. frá Himneskt)
1/2 bolli agave
Blanda saman höfrum, fræjum, rúsínum, berjum og cacao nibs í skál. Hræra saman hnetusmjöri og agave. Blanda svo saman við þurrefnin. Þrýsta blöndunni vel ofan í mót og kæla í 1-2 klst. Skera í hæfilega bita og pakka þeim vel inn.
No comments:
Post a Comment