2 stórar sætar kartöflur.
Afhýða kartöflurnar og skera í sneiðar um 1 1/2 cm þykkar. Raða sneiðunum á álbakka (grillbakka).
4 msk græn ólífuolía (extra virgin)
3 hvítlauksgeirar marðir
1-2 msk rósmarin
1 tsk grófmalaður svartur pipar
1 tsk gróft sjávarsalt
Blanda öllu saman. Leyfa blöndunni að standa í nokkrar mínútur. Pensla yfir kartöflurnar, báðar hliðar. Leyfa kartöflunum að standa í 20-30 mínútur áður en þær eru settar á grillið. Skella álbakkanum á grillið á nokkuð góðum hita, ekki alveg hæsta samt. Grilla í 7-10 mínútur, snúa svo kartöflusneiðunum við og grilla í 7-10 mínútur til viðbótar.
No comments:
Post a Comment