2 msk sítrónusafi
1 lítill laukur mjög smátt skorin
4 hvítlauksgeirar marðir
1 msk ferskur rifinn engifer
1 tsk paprikuduft
1 tsk kuminduft
1 tsk grófmalaður pipar
1 tsk gróft sjávarsalt
5-6 kjúklingabringur
Blanda vel saman öllum hráefnum í marineringuna. Setja kjúklinginn í fat og hellla marineringunni yfir og velta bitunum vel upp úr henni. Láta standa minnst 8 klst. jafnvel líka í ísskáp yfir nótt.
Svona lítur kjúklingurinn út í marineringunni áður en hann fer á grillið.
Mér finnst best að pakka kjúklingabringum inn í álpappír og grilla þannig. Grilla þær í 8-10 mínútur á hvorri hlið. Eins nota ég stundum álbakka, en foraðst að setja bringurnar beint á grillið nema þá kanski bara 1-2 mínútur í lokin til að fá grilláferðina.
Bera fram með góðu salati, jógúrtsósu og grilluðum sætum kartöflum.
No comments:
Post a Comment