65 g kókosolía (fljótandi)
1 egg
1 1/4 dl mjólk (gott að velgja hana aðeins)
100 g möndlumjöl, eða möndlur malaðar vel í matvinnsluvél
4 msk gróft spelt
3 tsk vínsteinslyftiduft
75 g pálmasykur, kókossykur, xylosweet eða annað slíkt
50 g dökkt lífrænt súkkulaði
ferskir ávextir
Blanda vel saman með handþeytara kókosolíu og eggi. Passa að eggið sé ekki alveg kalt, því þá fer kókosolían í kekki. Blanda mjólkini saman við.
Í annarri skál, blanda saman þurrefnunum. Bæta þeim svo saman við vökvann og blanda vel.
Setja blönduna í smurt form (ca. 20-24 cm) og baka við 200° í ca. 25 mín.
Bræða 50 g af dökku lífrænu súkkulaði yfir vatnsbaði og setja þunnt lag af súkkulaði yfir botninn. Skreyta svo með ferskum ávöxtum og bera ef til vill fram með þeyttum rjóma.
/banknotes refill http://iasgm3q4ye.dip.jp http://gt79j1ickl.dip.jp https://imgur.com/a/ijchsH4 https://imgur.com/a/qQJAv8O http://tkq9rntdsa.dip.jp https://imgur.com/a/8uHxe3V http://elkqo64mp4.dip.jp
ReplyDelete