Tuesday, August 20, 2013

Hollt og gott í hádeginu

Frískandi og gott í hádeginu, einfalt að útbúa og þú vekur örugglega athygli vinnufélaganna í hádegishléinu. Það er einfalt að hafa með sér allt sem þarf í þennan girnilega hádegisverð.  



1/2  kantalópa (melóna), má líka nota gula.
1/2 dós grísk jógúrt
1-2 dropar stevia eða örlítið hunang (má sleppa)
múslí helst lífrænt eða heimalagað
ferskir ávextir eða ber. Ég notaði bláber og jarðaber.

Hreinsa kjarnann úr melónunni. Ef þið viljið sæta jógúrtina þá blandið ykkar sætuefni saman við og setjið svo jógúrtina út í holuna á melónunni.  (það er líka gott að setja örlítið vanilluduft út í jógúrtina). Strá múslí og ferskum berjum yfir. 

No comments:

Post a Comment