Botn:
100 gr kókosmjöl
100 gr möndlur
30 gr lífr. kakó
250 gr döðlur
nokkur himalaja saltkorn
Allt sett í matvinnsluvél þar til klístrast vel saman. Þjappa í form og setja í kæli. Athugið að það er nauðsynlegt að döðlurnar hafi legið í bleyti aðeins áður, annars nær þetta ekki að klístrast nógu vel saman. Ég bætti við örlítilli kókosolíu út í botninn hjá mér því hann var dáldið þurr. Í staðin verður dáldið sterkt kókosbragð af kökunni.
Krem:
3 dl kasjúhnetur
1 1/2 dl Agavesíróp
3/4 dl kókosolía
3-4 msk kakóduft
1 tsk vanilluduft eða dropar
smá himalajasalt
Hnetur, agave og olía sett fyrst í matvinnsluvél og mixað. Rest bætt út í. Sett ofan á botninn og fryst. Hef séð í öðrum uppskriftum að hneturnar eru hafðar í bleyti fyrst í kanski 1 klst. Svo skreyti ég með jarðaberjum. Það er svo auðvitað gott að hafa þeyttan rjóma með fyrir þá sem vilja.
3 dl kasjúhnetur
1 1/2 dl Agavesíróp
3/4 dl kókosolía
3-4 msk kakóduft
1 tsk vanilluduft eða dropar
smá himalajasalt
Hnetur, agave og olía sett fyrst í matvinnsluvél og mixað. Rest bætt út í. Sett ofan á botninn og fryst. Hef séð í öðrum uppskriftum að hneturnar eru hafðar í bleyti fyrst í kanski 1 klst. Svo skreyti ég með jarðaberjum. Það er svo auðvitað gott að hafa þeyttan rjóma með fyrir þá sem vilja.
No comments:
Post a Comment